Quy trình sản xuất Đèn LED nhà xưởng UFO

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG UFO

Đèn led nhà xưởng UFO có thể nói là thiết bị chiếu sáng đã dần thay thế cho đèn có công suất lớn và các loại bóng đèn truyền thống trước đây. Đèn led nhà xưởng UFO là sản phẩm có model, công suất và giá cả phù hợp cho những nhà xưởng nhỏ và trung bình. Đèn đạt đủ 6 tiêu chí quan trọng đối với một chiếc Đèn LED nhà xưởng. Vậy nên, chúng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Khác với các loại đèn thông thường, đèn chuyên dùng trong nhà xưởng nhà kho đòi hỏi phải có công suất lớn, tản nhiệt tốt, thời gian làm việc liên tục. Có thể hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn. Chính vì vậy, quy trình sản xuất Đèn led nhà xưởng UFO phải được đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quy trình sản xuất sản phẩm này nhé.

Sản xuất đèn led nhà xưởng UFO
Quy trình Sản xuất đèn led nhà xưởng UFO

SẢN XUẤT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG UFO

Công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến

Đèn led nhà xưởng UFO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đèn led nhà xưởng trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra và đánh giá đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn dành cho các không gian nhà xưởng.

Do được kiểm tra, kiểm định kỹ càng nên khả năng chiếu sáng, độ bền, độ an toàn của đèn led nhà xưởng UFO rất cao chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất và đảm bảo cho bạn một công nghệ ánh sáng hoàn hảo nhất.

Chiếu sáng hiệu quả với mắt Chip LED hiện đại

Thực tế sử dụng, đèn led nhà xưởng UFO có khả năng chiếu sáng hoàn toàn vượt trội so với các loại đèn truyền thống trước đây. Đó là do đèn Led đã được trang bị chip Led hiện đại nhất hiện nay. Là chip LED chuyên dùng cho bóng đèn có công suất lớn. Với khả năng phát sáng mạnh, hiệu suất chiếu sáng cao, hoạt động ổn định.

Ánh sáng của đèn phát ra rất rõ nét, không bị biến sắc, nhấp nháy. Đèn soi rõ vật được chiếu sáng trong một không gian lớn. Điều này giúp công nhân, nhân viên sản xuất trong nhà xưởng làm việc hiệu quả hơn. Tránh tình trạng gây mỏi mắt, hay không nhìn ra các linh kiện máy móc trong sản xuất.

sản xuất đèn led nhà xưởng UFO
Dây chuyền sản xuất Đèn nhà xưởng nghiêm ngặt

Thiết kế bằng vật liệu cao cấp, đảm bảo chắc chắn

Đèn led nhà xưởng UFO được làm hoàn toàn từ nguyên liệu nhôm cao cấp. Nhờ đó đèn đạt được độ chắc chắn tốt, giải phóng nhiệt nhanh và trọng lượng nhẹ. Để tăng khả năng giải phóng nhiệt giúp đèn hoạt động ổn định khi chiếu sáng liên tục nhiều giờ. Đèn đã sử dụng các rãnh thoát nhiệt trên thân đèn. Giúp làm tăng diện tích tiếp xúc với không khí. Không những vậy, đèn còn đáp ứng được tiêu chuẩn IP65 cho phép kháng nước, kháng bụi bẩn. Chính vì thế khi lắp đặt sử dụng trong môi trường nhà xưởng đèn hoạt động rất tốt. Bênh cạnh đó, sản phẩm được thiết kế tối ưu và thông minh không gây cháy nổ nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

KẾT LUẬN

Trên đây là quy trình sản xuất, lắp đặt đèn LED nhà xưởng UFO mà Quyết Tiến muốn chia sẻ tới các bạn. Dây chuyền diễn ra đúng yêu cầu kỹ thuật và được bảo đảm nghiêm ngặt. Chính vì vậy đèn được ứng dụng chiếu sáng trong môi trường khắc nghiệt, bụi bẩn. Để lựa chọn nhà cung cấp Đèn led nhà xưởng cao cấp chính hãng cho nhu cầu của bạn. Liên hệ Quyết Tiến để được báo giá với chiết khấu tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, Quyết Tiến cũng cung cấp sản phẩm đèn LED nhập khẩu chính hãng có đủ giấy tờ kiểm định theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ 0945.879.689 để được tư vấn miễn phí.