Công ty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Quyết Tiến mong muốn trở thành địa chỉ tin tưởng cho Quý khách hàng, Quý đối tác về các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng công nghiệp tốt nhất. Bằng đội ngũ nhân viên tư vấn chyên nghiệp, chính sách bán hàng, hậu mãi, sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP QUYẾT TIẾN

Với phương châm “Kiến tạo không gian sống, tỏa sáng khắp muôn nơi”. Chúng tôi đang thực hiện những ước mơ được thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống. Những công nghệ này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tài nguyên, năng lượng của con người. Thay thế bằng những sản phẩm được kết tinh từ những phát minh và trí tuệ hiện đại – Đó chính là công nghệ đèn LED.

Thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng công nghiệp
Quyết Tiến cung cấp Thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng công nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại. Công nghệ đèn LED cũng ngày càng được chú trọng. Không chỉ nhằm phục vụ cho chiếu sáng dân dụng. Đèn LED còn được sử dụng rộng rãi cho chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng, đường phố. Hiểu được điều này, Quyết Tiến luôn không ngừng đẩy mạnh tìm kiếm. Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng công nghiệp. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đa dạng hóa, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi công trình.

Tầm nhìn sứ mệnh

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hệ sinh thái LED 4.0 xanh – thông minh – vì sức khỏe & hạnh phúc con người.
  • Không ngừng kiến tạo cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc. Góp phần bảo đảm an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường.
  • Trở thành doanh nghiệp cung cấp đèn chiếu sáng thông minh hàng đầu Việt Nam. Tiên phong trong lĩnh vực hệ sinh thái LED 4.0.

Thành tựu của Đèn LED Công nghiệp LTV

  • Trải qua quá trình hình thành và phát triển. Đến nay chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có khả năng tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng cho cả dân dụng và công nghiệp. Phân tích, tính toán, cung cấp, thi công, lắp đặt trọn gói cho khách hàng.
  • Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đèn LED thông minh. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm Smart Light thương hiệu LTV. Tự tin cạnh tranh sòng phẳng với những thương hiệu hàng đầu thế giới khác ở mọi phương diện. Từ công nghệ, kỹ thuật, giá thành cho đến thi công, bảo hành.
  • Với mạng lưới khách hàng phủ rộng trên các khu vực tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn xuất khẩu sang các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines…

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐÈN LED LTV

LTV tự tin là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED tốt nhất trên thị trường. Những chuyên gia về chiếu sáng và sản xuất của LTV mang đến sản phẩm vượt trội với chất lượng ánh sáng cao, độ bền cao hơn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Đèn led công nghiệp LTV
Đèn LED công nghiệp thương hiệu LTV

Tại Việt Nam có đến 70% thiết bị đèn LED ở Việt Nam là những nguồn hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Dẫn tới chế độ bảo hành không được cam kết. Trước tình trạng này, LTV đã thành lập và phát triển những dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho người sử dụng.

KẾT LUẬN

Hãy để chúng tôi thực hiện ước mơ của bạn – Thực hiện giải pháp tổng thể về thiết bị chiếu sáng:

Chiếu sáng dân dụng: Cung cấp và lắp đặt đèn LED trong nhà (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, cầu thang…) và đèn LED ngoài trời (cổng, sân vườn, hành lang…).

Chiếu sáng công nghiệp: Đèn LED nhà xưởng, hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…

Chiếu sáng giao thông, công cộng: Cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng giao thông, đô thị, các khu vui chơi, giải trí ngoài trời…

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN
Showroom: Số 35, ngõ 68, Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: 0972105689
Email: inforquyettien@quyettienco.com
Zalo: 0968.609.795