MẪU ĐÈN LED CHỐNG CHÁY NỔ MỚI NHẤT 2023

GIỚI THIỆU VỀ MẪU ĐÈN LED CHỐNG CHÁY NỔ MỚI NHẤT 2023

Ngày nay, với công nghệ chiếu sáng bằng LED phát triển. Ngoài những loại đèn chiếu sáng dân dụng thông thường. Thì còn có những loại đèn chuyên dụng dùng cho những môi trường đặc thù. Như những khu vực cấm cháy nổ. Được thiết kế chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn chống nổ do các đơn vị kiểm định cấp phép. Sản phẩm đèn chống nổ là trang bị chiếu sáng bắt buộc phải có tại những không gian cần phải chống cháy nổ.

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và có nhiều mẫu đèn led chống cháy nổ khác nhau. Đèn LED chống cháy nổ là loại đèn được thiết kế theo quy định về đèn chống cháy nổ của pháp luật. Dòng đèn này đặc biệt được sử dụng trong trạm xăng, hầm mỏ, đường hầm,…nhằm hạn chế rủi ro và tai nạn lao động xảy ra do cháy nổ. Bài viết này cung cấp mẫu đèn mới nhất 2023.

MẪU ĐÈN LED CHỐNG CHÁY NỔ MỚI NHẤT 2023

LTV cung cấp mẫu đèn led chống nổ mới nhất. Với thiết kế và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng trong trạm xăng, hầm mỏ,…

đèn led chống cháy nổ
Mẫu đèn led chống nổ mới nhất 2023

CẤU TẠO BÓNG ĐÈN PHÒNG NỔ

Bộ phận Model Chỉ số bảo vệ
Bóng đèn phòng nổ GYD8201 EX de IIC T6
Gb/DIP A21 TA,T6 IP66
Ổ cắm và phích cắm AC-16A Ex db IIC T6
Gb/Ex tb IlIC T80°C Db
Công tắc SW-10 Ex db IIC T6
Gb/Ex tb IlIC T80°C Db
Nút nhấn sự cố khẩn cấp LA53-1 Ex db IIC T6
Gb/Ex tb IlIC T80°C Db

Đèn được sản xuất với công nghệ hiện đại. Có chất liệu là hợp kim nhôm vững bền, có bọc bột tĩnh điện cho phép hoạt động liên tục trong môi trường có áp suất cao, không gỉ sét. Ngoài ra, đèn còn được chú trọng thiết kế và kiểm nghiệm gắt gao. Đạt tiêu chuẩn phòng chống chảy nổ tốt nhất. Các bộ phận dễ dàng tháo lắp, vận chuyển thoải mái vì đèn được trang bị bằng chất liệu chống cháy nổ và va đập cao. Sản phẩm không gây chói mà hiệu quả chiếu sáng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Đèn cũng không chứa chất thủy ngân độc hại, an toàn cho những khu vực dễ xảy ra cháy nổ và người làm việc.

Công ty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Quyết Tiến là nhà phân phối đèn Led chính hãng. Giá cạnh tranh, chiết khấu cao. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực.

Quý khách cần Báo giá đèn chống nổ vui lòng liên hệ với chúng tôi Tại Đây
50 thoughts on “MẪU ĐÈN LED CHỐNG CHÁY NỔ MỚI NHẤT 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *